Home » Mua gói tài khoản Mega Premium để tải file tốc độ cao

Mua gói tài khoản Mega Premium để tải file tốc độ cao

XArt Asia

Làm sao để mua tài khoản VIP MEGA để download tốc độ cao và không giới hạn dung lượng tải nếu bạn chưa có tài khoản MEGA có thể đăng ký TẠI ĐÂY, mặc định trên trang chủ MEGA chỉ có phương thức thanh toán VISA, Bitcoin…, nếu bạn đang ở nước ngoài thì các phương thích thanh toán này khá thông dụng. Tuy nhiên tại VN thì các phương thức thanh toán này không phải ai cũng có thể đăng ký được.

Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách đơn giản hơn để mua được tài khoản VIP Mega tại VN đó là mua thông qua App Mega trên điện thoại.

Mình sẽ hướng dẫn trên HĐH Android các bạn đang dùng IOS sẽ cập nhật sau nhé
1. Bạn cần có 1 tài khoản đã được cấu hình thanh toán trên CH Play, hiện CH Play hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán thông dụng hiện nay tại VN như  Ví điện tử MoMo, VTCPay, ZaloPay…
các bạn vào các bước như hÌnh và chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất

2. Ban khi đã cấu hình thanh toán xong, bạn truy cập vào đường dẫn MEGA APP MOBILE để tải ứng dụng theo hệ điều hành đang sử dụng hoặc tìm app Mega, trên kho ứng dụng và tải về, bạn nào chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký rất đơn giản, bạn nào đã có tài khoản thì đăng nhập vào app và thực hiện các bước như hình.

3. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn gói phù hợp nếu chỉ đơn giản để tải file bạn chỉ cần chọn gói Pro Life là được, ngoài ra gói này còn cung cấp 400GB lưu trữ bạn có thể backup dữ liệu từ điện thoại lên kho lưu trữ này.

Lưu ý: nếu bạn chọn thanh toán hàng tháng thì mặc định sau 1 tháng dịch vụ sẽ gia hạn tự động vì vậy nếu không còn như cầu sử dụng vào thực hiện các bước như bước 1 và thực hiện hủy đăng ký như hình

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký mua tài khoản Mega Premium qua app trên điện thoại đơn giản nhất, chúc các bạn thành công.

Admin: Makemodel